Những lỗi cần tránh khi trang điểm

Trang điểm là cách để làm bạn thêm đẹp, đương nhiên là phải thực hiện đúng cách, dó đó chúng ta có thể khẳng định trang điểm không chỉ là thói quen hàng ngày mà là một môn nghệ thuật thực sự.

Trang điểm không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của bạn mà còn có thể làm bạn trở nên thật rạng ngời nếu bạn biết trang điểm đúng cách và thích hợp.

Việc trang điểm không đúng sẽ dẫn đến những sai lầm, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những sai lầm nên tránh khi trang điểm để sau này bạn không còn mắc phải.

Trang điểm là cách để làm cho mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng rõ hơn vẻ đẹp tự nhiên của bạn và vì vẻ đẹp tự nhiên luôn không có đối thủ, cho nên khi trang điểm, lưu ý không nên trang điểm quá nhiều để làm mất đi vẻ tự nhiên đó.

Tìm hiểu các quy tắc đơn giản sau đây để biết cách trang điểm hoàn hảo, để có thể lôi cuốn sự chú ý của mọi người tới vẻ đẹp rạng rỡ của bạn.

Cổ trắng

Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi trang điểm đó là bạn chỉ đánh kem nền ở vùng mặt mà quên đi vùng cổ, làm cho phần da mặt và da cổ hiện rõ màu da không tự nhiên. Do đó, đừng quên đánh kem nền trên vùng cổ khi trang điểm.

Lựa chọn màu kem nền không hợp lý

Kem nền phải hài hòa với làn da tự nhiên, vì thế, khi lựa chọn màu kem nền, cần phải chú ý đến tông màu da của bạn. Thông minh hơn, bạn nên chọn màu kem nền nhạt vào mùa đông và đậm vào mùa hè. Khi bạn chọn loại kem nền mới, hãy thử một chút lên trán và quai hàm để so sánh với vùng da mặt. Nên nhớ, nhiệm vụ chính của kem nền là làm cho làn da trở nên nhẵn nhụi nhưng không phải như lớp mặt nạ. Nếu màu kem nền bạn chọn nhìn lộ liễu so với làn da, đó không phải là loại kem nền dành cho bạn.

Hương thơm
Mọi phụ nữ đều muốn có một mùi hương thơm nhẹ nhàng và tươi mát luôn tỏa ra từ cơ thể nhưng không quá đậm vì chúng có thể làm phiền người xung quanh. Hãy thử sức một loại nước hoa ưa thích. Và nếu bạn muốn mùi hương giữ lâu trên cơ thể, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm chẳng hạn như gel sữa tắm hay kem dưỡng da có cùng mùi hương hoặc cùng nhãn hiệu.

Không định dạng mắt

Trang điểm mắt là một trong những bước quan trọng để tạo nên một vẻ bề ngoài quyến rũ, kỳ diệu và bí ẩn, nhưng một trong những lỗi phổ biến nhất khi trang điểm đó là người ta luôn quên định dạng mắt. Xem xét hình dạng mắt của bạn và tìm ra kiểu trang điểm phù hợp nhất – Đó là bước cơ bản để có được một đôi mắt sexy, hút hồn người đối diện.

Quên tẩy tế bào chết trên da

Tẩy tế bào giúp loại bỏ tế bào chết và các vết trang điểm cũ. Tẩy tế bào chết trên da mỗi tuần một lần và thoa kem dưỡng ẩm để tái tạo tế bào da, làm cho da trở nên mềm mại và mịn màng.

Nguồn: tapchilamdep.com

 

Nghệ thuật trang điểm

Những lỗi cần tránh khi trang điểm Những lỗi cần tránh khi trang điểm Trang điểm không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của...
Bí quyết đôi môi gợi cảm Bí quyết đôi môi gợi cảm Đôi môi đẹp tùy thuộc vào màu son được...
Học cách trang điểm nền tự nhiên Học cách trang điểm nền tự nhiên Tùy theo nhãn hiệu mỹ phẩm, sản phẩm nền có...
Nguyên tắc chọn cọ trang điểm Nguyên tắc chọn cọ trang điểm Về phần lông bút, bạn có thể chọn loại có...

Mẫu váy cưới đẹp

Thống kê truy cập

Hiện có 10 khách Trực tuyến